Tiền Điện Tử:

105

Các Sàn Giao Dịch:

10

Ví:

108

Vốn Hóa Thị Trường:

$2,273,409,416,133

Khối Lượng 24 Giờ:

$31,573,331,655

Chúng Tôi Bảo Quản Thông Tin Của Bạn Như Thế Nào?

Chúng tôi đã triển khai các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức thích hợp để bảo vệ an toàn của bất kỳ thông tin cá nhân nào chúng tôi xử lý. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng tôi không thể đảm bảo rằng Internet chính mình là 100% an toàn. Mặc dù chúng tôi sẽ làm tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, việc truyền thông tin cá nhân đến và từ Trang web của chúng tôi là có rủi ro của bạn. Bạn nên chỉ truy cập dịch vụ trong môi trường an toàn.

Chúng Tôi Bảo Quản Thông Tin Của Bạn Trong Bao Lâu

Chúng tôi chỉ giữ thông tin cá nhân của bạn trong thời gian cần thiết cho các mục đích được mô tả trong Chính Sách quyền riêng tư này, trừ khi có một khoảng thời gian bảo quản lâu hơn được yêu cầu hoặc cho phép bởi pháp luật (như yêu cầu thuế, kế toán hoặc các yêu cầu pháp lý khác). Không một mục đích nào trong Chính Sách này sẽ đòi hỏi chúng tôi giữ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn thời gian trong đó người dùng có tài khoản với chúng tôi. Khi chúng tôi không còn nhu cầu xử lý thông tin cá nhân của bạn vì mục đích kinh doanh hợp pháp liên tục, chúng tôi sẽ xóa hoặc ẩn danh nó, hoặc nếu điều này không thể thực hiện được (ví dụ, vì thông tin cá nhân của bạn đã được lưu trữ trong bản sao lưu lâu dài), thì chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn và cô lập nó khỏi bất kỳ xử lý tiếp theo cho đến khi có thể xóa nó.

Chúng Tôi Có Sử Dụng Cookies Và Các Công Nghệ Theo Dõi Khác Không?

Chúng tôi có thể sử dụng cookies và các công nghệ theo dõi tương tự (như web beacons và pixels) để truy cập hoặc lưu trữ thông tin. Thông tin chi tiết về cách chúng tôi sử dụng các công nghệ này và cách bạn có thể từ chối một số cookies cụ thể được mô tả trong Chính Sách Cookie của chúng tôi.

Chúng tôi cập nhật chính sách này như thế nào?

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách quyền riêng tư này từ thời gian này sang thời gian khác. Phiên bản cập nhật sẽ được chỉ định bằng ngày "Revised" đã cập nhật và phiên bản cập nhật sẽ có hiệu lực ngay khi nó có thể truy cập được. Nếu chúng tôi có các thay đổi quan trọng đối với chính sách quyền riêng tư này, chúng tôi có thể thông báo cho bạn thông qua việc đăng thông báo về sự thay đổi đó hoặc gửi thông báo trực tiếp cho bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét chính sách quyền riêng tư này thường xuyên để được thông báo về cách chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân thu thập được qua Trang web của chúng tôi cho nhiều mục đích kinh doanh được mô tả dưới đây. Chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích này dựa trên quyền lợi kinh doanh hợp pháp của chúng tôi ("Mục đích Kinh doanh"), để nhập hoặc thực hiện một hợp đồng với bạn ("Hợp đồng"), có sự đồng thuận của bạn ("Sự đồng thuận"), và/hoặc để tuân thủ với các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi ("Lý do pháp lý"). Chúng tôi chỉ định rõ cơ sở xử lý cụ thể chúng tôi dựa vào mỗi mục đích được liệt kê dưới đây. Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập hoặc nhận: - Để hỗ trợ quá trình tạo tài khoản và đăng nhập. Nếu bạn chọn liên kết tài khoản của mình với chúng tôi với một tài khoản bên thứ ba (như tài khoản Google hoặc Facebook), chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn cho phép chúng tôi thu thập từ những bên thứ ba đó để hỗ trợ quá trình tạo tài khoản và đăng nhập - Yêu cầu Phản hồi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để yêu cầu phản hồi và liên hệ với bạn về việc sử dụng Trang web của chúng tôi - Cho các Mục đích Kinh doanh khác. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn cho các Mục đích Kinh doanh khác, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, xác định xu hướng sử dụng, xác định hiệu suất của chiến dịch quảng cáo của chúng tôi và đánh giá và cải thiện Trang web của chúng tôi, sản phẩm, dịch vụ, tiếp thị và trải nghiệm của bạn.

Các Bạn Điều Khiển Cho Tính Năng Do-Not-Track

Hầu hết trình duyệt web và một số hệ điều hành di động và ứng dụng di động bao gồm một tính năng hoặc cài đặt Do-Not-Track ("DNT") bạn có thể kích hoạt để báo hiệu ưu tiên về quyền riêng tư của bạn để không có dữ liệu nào về hoạt động duyệt web trực tuyến của bạn được giám sát hoặc thu thập. Không có tiêu chuẩn công nghệ đồng nhất cho việc nhận biết và triển khai tín hiệu DNT đã được hoàn thiện. Do đó, chúng tôi hiện không phản ứng vào tín hiệu trình duyệt DNT hoặc bất kỳ cơ chế tự động truyền tải lựa chọn của bạn để không bị theo dõi trực tuyến. Nếu có một tiêu chuẩn cho việc theo dõi trực tuyến được chấp nhận mà chúng tôi phải tuân theo trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thực hành đó trong một phiên bản sửa đổi của Chính Sách quyền riêng tư này.

Làm thế nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi về chính sách này?

Nếu bạn có câu hỏi hoặc ý kiến về chính sách này, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] hoặc sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Làm thế nào bạn có thể xem xét, cập nhật hoặc xóa dữ liệu chúng tôi thu thập?

Nếu bạn có câu hỏi hoặc ý kiến về chính sách này, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected].

Người dân California có quyền riêng tư cụ thể không?

Điều Khoản Dân sự California, Mục 1798.83, còn được biết đến với tên gọi "Đèn Sáng" (Shine The Light) law, cho phép người dùng của chúng tôi là cư dân California yêu cầu và nhận từ chúng tôi, một lần mỗi năm và miễn phí, thông tin về các loại thông tin cá nhân (nếu có) chúng tôi đã tiết lộ cho bên thứ ba để tiến hành mục đích tiếp thị trực tiếp và tên và địa chỉ của tất cả các bên thứ ba mà chúng tôi đã chia sẻ thông tin cá nhân trong năm dương lịch liền kề gần nhất. Nếu bạn là cư dân California và muốn thực hiện yêu cầu như vậy, vui lòng gửi yêu cầu của bạn bằng văn bản cho chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc được cung cấp dưới đây. Nếu bạn dưới 18 tuổi, cư trú tại California và có một tài khoản đã đăng ký với Trang web, bạn có quyền yêu cầu xóa dữ liệu không mong muốn mà bạn đã đăng công khai trên Trang web. Để yêu cầu xóa dữ liệu như vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc được cung cấp dưới đây và bao gồm địa chỉ email liên kết với tài khoản của bạn và một tuyên bố rằng bạn cư trú tại California. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng dữ liệu không được hiển thị công khai trên Trang web, nhưng hãy lưu ý rằng dữ liệu có thể không được loại bỏ hoàn toàn từ tất cả các hệ thống của chúng tôi.

Quan Điểm Của Chúng Tôi Về Trang Web Thứ Ba

Các Trang web có thể chứa quảng cáo từ bên thứ ba không liên kết với chúng tôi, có thể liên kết đến các trang web, dịch vụ trực tuyến hoặc ứng dụng di động khác. Chúng tôi không thể đảm bảo an toàn và riêng tư của dữ liệu mà bạn cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào. Mọi dữ liệu được thu thập bởi bên thứ ba không thuộc phạm vi của Chính Sách quyền riêng tư này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc quyền riêng tư và thực hành bảo mật của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm các trang web, dịch vụ hoặc ứng dụng có thể được liên kết từ hoặc đến các Trang web. Bạn nên xem xét các chính sách của bên thứ ba đó và liên hệ trực tiếp với họ để trả lời câu hỏi của bạn.

Quyền Riêng Tư Của Bạn Là Gì?

Ở một số khu vực (như Khu vực Kinh tế châu Âu), bạn có một số quyền theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Điều này có thể bao gồm quyền (i) yêu cầu truy cập và nhận bản sao thông tin cá nhân của bạn, (ii) yêu cầu sửa đổi hoặc xoá; (iii) hạn chế việc xử lý thông tin cá nhân của bạn; và (iv) nếu thích hợp, quyền di động dữ liệu. Trong một số trường hợp, bạn cũng có quyền phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của mình. Để đưa ra yêu cầu như vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Chúng tôi sẽ xem xét và hành động theo mọi yêu cầu theo đúng luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Nếu chúng tôi đang phụ thuộc vào sự đồng thuận của bạn để xử lý thông tin cá nhân của bạn, bạn có quyền rút lại sự đồng thuận đó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của việc xử lý trước khi rút lại nó. Nếu bạn là cư dân trong Khu vực Kinh tế châu Âu và bạn tin rằng chúng tôi đang xử lý thông tin cá nhân của bạn một cách bất hợp pháp, bạn cũng có quyền khiếu nại tới cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu địa phương của bạn. Bạn có thể tìm thấy chi tiết liên hệ của họ tại đây: https://ec.europa.eu/justice/data-protection Thông tin tài khoản Nếu bạn muốn xem xét hoặc thay đổi thông tin trong tài khoản của mình hoặc chấm dứt tài khoản, bạn có thể: - Đăng nhập vào cài đặt tài khoản của bạn và cập nhật tài khoản người dùng của bạn. Khi bạn yêu cầu chấm dứt tài khoản của mình, chúng tôi sẽ vô hiệu hoá hoặc xóa tài khoản và thông tin của bạn khỏi cơ sở dữ liệu hoạt động của chúng tôi, Tuy nhiên, một số thông tin có thể được giữ lại trong tệp của chúng tôi để ngăn chặn gian lận, khắc phục sự cố, hỗ trợ trong bất kỳ cuộc điều tra nào, thực hiện Điều khoản sử dụng của chúng tôi và/hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Cookies và các công nghệ tương tự: Hầu hết trình duyệt web được đặt để chấp nhận cookies theo mặc định. Nếu bạn muốn, bạn thường có thể chọn để thiết lập trình duyệt của mình để xóa cookies và từ chối cookies. Nếu bạn chọn xóa cookies hoặc từ chối cookies, điều này có thể ảnh hưởng đến một số tính năng của dịch vụ hoặc Trang web của chúng tôi. Tự loại khỏi email tiếp thị: Bạn có thể hủy đăng ký khỏi danh sách email tiếp thị của chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong email mà chúng tôi gửi hoặc liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin liên lạc được cung cấp dưới đây. Bạn sau đó sẽ bị loại khỏi danh sách email tiếp thị - tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần gửi email liên quan đến dịch vụ mà bạn có thể cần sử dụng tài khoản của mình. Để loại khỏi tất cả, bạn có thể: - Truy cập cài đặt tài khoản của bạn và cập nhật các tùy chọn. - Liên hệ với chúng tôi bằng thông tin liên hệ được cung cấp.

Thông Báo Quyền Riêng Tư

Cảm ơn bạn đã chọn trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi tại Bitculator ("Công ty", "chúng tôi", "bạn", "chúng tôi"). Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào về chính sách của chúng tôi, hoặc thực practices với liên quan đến thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ [email protected]. Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi https://bitculator.com và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng chúng tôi với thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi nghiêm túc với quyền riêng tư của bạn. Trong thông báo quyền riêng tư này, chúng tôi mô tả chính sách quyền riêng tư của mình. Chúng tôi cố gắng giải thích cho bạn một cách rõ ràng nhất về thông tin chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng nó và quyền của bạn liên quan đến nó. Chúng tôi hy vọng bạn dành thời gian đọc kỹ nó, vì điều đó quan trọng. Nếu có bất kỳ điều khoản nào trong chính sách quyền riêng tư này mà bạn không đồng ý, vui lòng ngừng sử dụng trang web của chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi. Chính sách quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả thông tin được thu thập thông qua trang web của chúng tôi (như https://bitculator.com) và/hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan nào, bán hàng, tiếp thị hoặc sự kiện (chúng tôi gọi chung chúng là "Trang web")

Thông Tin Của Bạn Có Được Chia Sẻ Với Ai Không?

Chúng tôi có thể xử lý hoặc chia sẻ dữ liệu mà chúng tôi giữ dựa trên các cơ sở pháp sau đây: - Sự Đồng Thuận: Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu của bạn nếu bạn đã đưa ra sự đồng thuận cụ thể để sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho một mục đích cụ thể. - Quyền Lợi Hợp Pháp: Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu của bạn khi nó là hợp lý cần thiết để đạt được quyền lợi kinh doanh hợp pháp của chúng tôi. - Thực Hiện Hợp Đồng: Khi chúng tôi đã ký hợp đồng với bạn, chúng tôi có thể xử lý thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các điều khoản của hợp đồng của chúng tôi. - Nghĩa Vụ Pháp Lý: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý hoặc để tuân thủ với pháp luật áp dụng, yêu cầu của chính phủ, một thủ tục tòa án, mệnh lệnh tòa án hoặc quy trình pháp lý, chẳng hạn như đáp ứng một mệnh lệnh tòa án hoặc một lệnh triệu tập (bao gồm cả đối với cơ quan công an để đáp ứng yêu cầu an ninh quốc gia hoặc yêu cầu thực thi pháp luật). - Quyền Lợi Quan Trọng: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng nó là cần thiết để điều tra, ngăn chặn hoặc thực hiện hành động liên quan đến vi phạm chính sách của chúng tôi, gian lận nghi ngờ, tình huống liên quan đến mối đe dọa đối với an toàn của bất kỳ người nào và hoạt động bất hợp pháp, hoặc làm chứng trong vụ án mà chúng tôi đang tham gia. Cụ thể hơn, chúng tôi cần xử lý dữ liệu của bạn hoặc chia sẻ thông tin của bạn trong những tình huống sau đây: - Chuyển Nhượng Doanh Nghiệp: Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc chuyển giao thông tin của bạn liên quan đến bất kỳ sáp nhập, bán tài sản của công ty, tài chính hoặc mua lại toàn bộ hoặc một phần của doanh nghiệp của chúng tôi cho một công ty khác - Nhà Cung Cấp, Tư Vấn và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Thứ Ba Khác: Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ, tư vấn hoặc đại lý thực hiện dịch vụ cho chúng tôi hoặc thay mặt chúng tôi và cần truy cập vào thông tin đó để thực hiện công việc đó. Ví dụ bao gồm: Xử lý thanh toán, phân tích dữ liệu, giao diện email, dịch vụ lưu trữ, dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chiến lược tiếp thị. Chúng tôi có thể cho phép một số bên thứ ba được chọn sử dụng công nghệ theo dõi trên các Trang web, điều này sẽ giúp họ thu thập dữ liệu về cách bạn tương tác với các Trang web theo thời gian. Thông tin này có thể được sử dụng để, trong số những điều khác, phân tích và theo dõi dữ liệu, xác định sự phổ biến của nội dung cụ thể và hiểu rõ hơn về hoạt động trực tuyến. Trừ khi được mô tả trong Chính Sách này, chúng tôi không chia sẻ, bán, cho thuê hoặc giao dịch bất kỳ thông tin nào của bạn với bên thứ ba cho mục đích quảng cáo.

Thông tin chúng tôi thu thập là gì?

Chúng tôi tự động thu thập một số thông tin khi bạn truy cập, sử dụng hoặc điều hướng trên các trang web của chúng tôi. Thông tin này không tiết lộ danh tính cụ thể của bạn (như tên hoặc thông tin liên hệ của bạn) nhưng có thể bao gồm thông tin thiết bị và sử dụng, chẳng hạn như địa chỉ IP, trình duyệt và đặc tính thiết bị, hệ điều hành, ưu tiên ngôn ngữ, URL giới thiệu, tên thiết bị, địa điểm quốc gia, thông tin về cách và khi nào bạn sử dụng Trang web của chúng tôi và các thông tin kỹ thuật khác. Thông tin này chủ yếu cần để duy trì an ninh và hoạt động của Trang web của chúng tôi, và cho mục đích phân tích và báo cáo nội bộ của chúng tôi. Giống như nhiều doanh nghiệp khác, chúng tôi cũng thu thập thông tin qua cookies và các công nghệ tương tự.